• Mail: support@giupviecxanh.vn
  • 0888 074 880

 

Dịch Vụ Giặt Rèm

Màn cửa, rèm cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay.  Nhưng theo thời gian sử dụng thì rèm cửa sẽ trở bên dơ bẩn do nhiều yếu tố như bụi bẩn, các vết bẩn vô ý từ con người và sẽ sinh ra rất nhiều vi khuẩn có hại. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng sạch đẹp thì chúng ta cần phải giặt màn cửa, rèm cửa sau 1 khoảng thời gian sử dụng. Nhưng vì rèm cửa thực sự rất khó vệ sinh và giặt ở nhà vì rất nhiều lí do: nó quá lớn, không có diện tích để phơi và tốn thời gian tháo lắp... Với nhu cầu đó của khách hàng thì công ty chúng tôi đã ra mắt dịch vụ giặt rèm với đầy đủ quy trình đảm bảo và nhanh chóng để tối ưu nhất việc giặt rèm cho khách hàng.

Quy Trình Giặt Rèm.

Bước 1: Tháo rèm cửa, đánh dấu theo bộ để tháo lắp nhanh và chuẩn xác, được nhân viên chuyên nghiệp thực hiện.

Bước 2: Vệ sinh thanh treo rèm, lau sạch sạch bụi, gia cố những thanh yếu.

Bước 3: Vận chuyển về phân xưởng giặt, nhân viên giặt rèm phân loại, giặt rèm, sấy khô, hấp thơm bằng dun dịch VIC-SOFT chiết suốt tự nhiên. Mùi thơm downy nhẹ, dễ chịu.

Bước 4: Là ủi lại rèm cho phẳng

Bước 5: Treo lại rèm đã giặt thơm – mềm – sạch sẽ cho khách hàng.

 

Giá dịch vụ: Xin liên hệ để được báo giá

 

Bạn cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, linh hoạt với giá cả hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi. Phục vụ 24/7, để được khảo sát, tư vấn và báo giá xin liên hệ:

Hotline: 0888 074 880 - 0888 319 009