• Mail: support@giupviecxanh.vn
  • 1900 8866 15

DỊCH VỤ SẮP XẾP NHÀ THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN


Bạn có thấy mình dễ dàng thư giãn, phục hồi năng lượng khi ở khách sạn hay căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hơn là ở nhà của mình?

Bạn có để ý rằng không gian sống ở những nơi ấy hầu như rất tinh giản về đồ đạc nhưng lại rất tiện nghi?

Bạn đã từng trải nghiệm có những nơi bước vào, ngay lập tức bạn thấy bình yên, dễ chịu, sảng khoái, tràn đầy năng lượng…; nhưng cũng có những nơi khi đặt chân đến, bạn liền thấy ngột ngạt, nặng nề, căng thẳng, chán chường….?

Tất cả nằm ở nghệ thuật sắp đặt không gian sống!

Nhà là nơi diễn ra mọi sinh hoạt quan trọng bậc nhất trong cuộc sống của bạn, là nơi trở về mỗi ngày của các thành viên trong gia đình. Nếu không gian sống ấy chưa mang lại cho gia đình bạn cảm giác dễ chịu, thư giãn, thăng hoa, tích cực, yêu đời, bình yên,… thì hẳn là nhà bạn chưa được sắp xếp và bài trí phù hợp, đúng cách.

Không gian sống có ảnh hưởng không nhỏ lên đời sống tinh thần, cảm xúc và thể chất của mỗi người chúng ta. Ngày nay, sạch sẽ và gọn gàng thôi chưa đủ, ngôi nhà của bạn cần mang một nét cá tính phù hợp với tính cách gia đình bạn. Bởi vì bạn chỉ thật sự có được cảm giác tuyệt vời khi được sống trong một không gian được bài trí và sắp đặt theo sở thích mong muốn của mình, đồng thời phản ánh tính cách, thói quen và đam mê của chính mình.Vì vậy, GIÚP VIỆC XANH ngoài dịch vụ cung cấp chuyên gia giúp việc nhà, còn cung cấp dịch vụ SẮP XẾP NHÀ THEO NGHỆ THUẬT đầu tiên tại Việt Nam.

Bạn không còn phải chờ đến những dịp lễ để đi du lịch, để được nghỉ ngơi, thư giãn ở các khách sạn cao cấp. Bạn cũng không cần vất vả đặt phòng, canh vé để được đến những nơi yên bình mà bạn luôn mơ về. Bởi vì, kể từ đây, nhà của bạn – dù lớn hay nhỏ - sẽ là nơi bạn nóng lòng trở về để “sạc” lại năng lượng sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, xóa sạch những nỗi ám ảnh hay áp lực về một nơi ít nhiều còn chút ngổn ngang với quá nhiều đồ đạc chưa được sắp xếp hợp lý.

Chuyên gia của chúng tôi áp dụng nghệ thuật sắp đặt nhà cửa để giúp bạn thiết lập một chuẩn mực mới cho không gian sống của bạn, với mục đích mang lại thật nhiều năng lượng và sức sống.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ này theo quy trình:

- Khảo sát, lấy nhu cầu và thực hiện test tính cách cho khách hàng.

- Tư vấn sắp đặt và thiết lập chuẩn mới dựa trên nhu cầu và kết quả test tính cách.

- Cung cấp 1 chuyên gia chỉ đạo sắp xếp và 1 chuyên gia giúp việc thực hiện. - Hỗ trợ duy trì chuẩn mực mới cho không gian sống qua App My Butler với tính năng lưu trữ hình ảnh các vị trí đã sắp xếp để người giúp việc hoặc tự gia đình có thể theo đó mà duy trì.

Đặc biệt: Chúng tôi sẽ tặng một chậu cây xanh cực kì dễ thương cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hãy gọi cho GIÚP VIỆC XANH nếu bạn thật sự khao khát hằng ngày được trở về trong một không gian mang lại nguồn cảm hứng và sức sống.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 1900 88 66 15 để được dùng thử dịch vụ và tư vấn chi tiết.