• Mail: support@giupviecxanh.vn
  • 0888 074 880

 

DỊCH VỤ SẮP ĐẶT NHÀ THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN

 

Bạn có thấy mình dễ dàng thư giãn, phục hồi năng lượng khi ở khách sạn hay căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hơn là ở nhà của mình?

Bạn có để ý rằng không gian sống ở những nơi ấy hầu như rất tinh giản về đồ đạc nhưng lại rất tiện nghi?

Bạn đã từng trải nghiệm có những nơi bước vào, ngay lập tức bạn thấy bình yên, dễ chịu, sảng khoái, tràn đầy năng lượng…; nhưng cũng có những nơi khi đặt chân đến, bạn liền thấy ngột ngạt, nặng nề, căng thẳng, chán chường….?

 

 

Tất cả nằm ở nghệ thuật sắp đặt không gian sống!

Nhà là nơi diễn ra mọi sinh hoạt quan trọng bậc nhất trong cuộc sống của bạn, là nơi trở về mỗi ngày của các thành viên trong gia đình. Nếu không gian sống ấy chưa mang lại cho gia đình bạn cảm giác dễ chịu, thư giãn, thăng hoa, tích cực, yêu đời, bình yên,… thì hẳn là nhà bạn chưa được sắp xếp và bày trí phù hợp, đúng cách.

Không gian sống có ảnh hưởng không nhỏ lên đời sống tinh thần, cảm xúc và thể chất của mỗi người chúng ta. Ngày nay, sạch sẽ và gọn gàng thôi chưa đủ, ngôi nhà của bạn cần mang một nét cá tính phù hợp với tính cách gia đình bạn. Bởi vì bạn chỉ thật sự có được cảm giác tuyệt vời khi được sống trong một không gian được bài trí và sắp đặt theo sở thích mong muốn của mình, đồng thời phản ánh tính cách, thói quen và đam mê của chính mình.

 

 

Vì vậy, GIÚP VIỆC XANH ngoài dịch vụ cung cấp chuyên gia giúp việc nhà, còn cung cấp dịch vụ SẮP XẾP NHÀ THEO NGHỆ THUẬT nhằm mang lại một luồng gió mới cho các gia đình ở Việt Nam.

Bạn không còn phải chờ đến những dịp lễ để đi du lịch, để được nghỉ ngơi, thư giãn ở các khách sạn cao cấp. Bạn cũng không cần vất vả đặt phòng, canh vé để được đến những nơi yên bình mà bạn luôn mơ về. Bởi vì, kể từ đây, nhà của bạn – dù lớn hay nhỏ - sẽ là nơi bạn nóng lòng trở về để “sạc” lại năng lượng sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, xóa sạch những nỗi ám ảnh hay áp lực về một nơi ít nhiều còn chút ngổn ngang với quá nhiều đồ đạc chưa được sắp xếp hợp lý.

Chuyên gia của chúng tôi áp dụng nghệ thuật sắp đặt nhà cửa để giúp bạn thiết lập một chuẩn mực mới cho không gian sống của bạn, với mục đích mang lại thật nhiều năng lượng và sức sống.

 

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này theo quy trình:

- Khảo sát, lấy nhu cầu và thực hiện test tính cách cho khách hàng.

- Tư vấn sắp đặt và thiết lập chuẩn mới dựa trên nhu cầu và kết quả test tính cách.

- Cung cấp 1 chuyên gia chỉ đạo sắp xếp và 1-3 chuyên gia giúp việc tùy theo khối lượng công việc cần thực hiện.

- Tư vấn và lên lịch để khách hàng chuẩn bị sẵn theo mong muốn để kết quả đạt được mĩ mãn nhất.

- Hỗ trợ duy trì chuẩn mực mới cho không gian sống qua App My Butler.

Đặc biệt: Sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu.

Để duy trì được chuẩn mực mới cho không gian sống của riêng bạn.
 

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn thật sự khao khát hằng ngày được trở về trong một không gian mang lại sức sống và những nguồn cảm hứng tuyệt vời.
 

Hãy liên hệ với Giúp Việc Xanh qua số: 0888 074 880 - 0888 319 009
để được tư vấn chi tiết.


Hãy thử một lần trải nghiệm và bạn sẽ nhận ra Giúp Việc Xanh có mặt là vì bạn!