• Mail: support@giupviecxanh.vn
  • 0888 074 880

Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa

Có chất liệu tương tự với thảm nhưng ghế sofa lại tiếp xúc trực tiếp với quần áo và cơ thể và tần suất sử dụng cao. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi chỉ muốn ngả lưng trên chiếc sofa êm ái, lũ trẻ cũng chọn ghế sofa làm nơi vui đùa, nhảy nhót, và ta cũng muốn tiếp đãi khách trên chiếc sofa sang trọng, tiện nghi nổi bật trong phòng khách.

Những lúc như vậy, bụi bẩn từ quần áo mồ hôi trên cơ thể dính vào sợi vải, hình thành nên một trong 5 môi trường thuận lợi nhất cho nấm, vi khuẩn phát triển. Thời gian sau, bộ ghế sofa không những mất đi tính thẩm mỹ mà vi khuẩn quay trở lại bám vào cơ thể gây ngứa ngáy, khó chịu đặc biệt với làm da nhạy cảm như trẻ em. Vì vậy, quý khách đừng để tới nửa năm mới vệ sinh bộ sofa nhà mình.

Trên thị trường hiện nay, các công ty vệ sinh thường dùng phương pháp giặt tẩy bằng hóa chất để đạt được hiệu quả sạch nhanh và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên phương pháp này dễ khiến sản phẩm không đều màu, hóa chất còn đọng lại trên sofa gây mùi khó chịu, xơ cứng ảnh hưởng trực tiếp tới làn da tiếp xúc, hơn thế nữa tính diệt khuẩn lại không cao.

Chính vì tính đặc thù này, VH service đã đầu tư hệ thống thiết bị làm sạch bằng hơi nước IPS. Không những mang lại những trải nghiệm mới trong dịch vụ mà còn bảo vệ sức khỏe tối ưu cho quý khách.

Tận dụng những đặc tính ưu Việt của hơi nước nóng từ 70 – 1400C kết hợp với dung dịch chuyên dụng  làm sạch vết bẩn cứng đầu mà nước lạnh không thể đánh tan, hơn thế nữa sức nóng từ nước loại bỏ tới 99,9% những nấm mốc, vi khuẩn kí sinh đặc biệt mà việc làm sạch thông thường không thể tiêu diệt được. Sau giặt, bộ sofa hoàn toàn không có mùi hóa chất, xơ cứng mà để lại mùi thơm dịu nhẹ, mềm mại.

Quy Trình Giặt Ghế Sofa:

Bước 1: Dùng máy hút bụi để làm sạch bụi bề mặt cần giặt

Bước 2: Xử lý trước các khu vực nhiễm bẩn nặng và các vết bẩn khó ra bằng cách dùng bình xịt phun thẳng hóa chất tẩy vết dơ lên vết dơ

Bước 3: Sau đó, dùng bàn chải chà nhẹ, dùng thao tác xoay tròn theo hướng từ phía ngoài tiến dần vào giữa vết dơ

Bước 4: Dùng khăn khô, sạch thấm hết chất bẩn và hóa chất thừa trên bề mặt ghế. 

Bước 5: Pha hóa chất vào thùng chứa máy giặt, tỷ lệ pha tùy theo mức độ dơ của sofa

Bước 6: Phun hóa chất thấm ướt đều bề mặt sofa

Bước 7: Đánh tan vết bẩn trên bề mặt bằng máy đánh tay chuyên dụng

Bước 8: Sử dụng đầu hút của máy giặt thảm để hút sạch bọt bẩn và hóa chất trên bề mặt ghế

Bước 9: Lau khô khung ghế và chân ghế. Nếu khung và chân ghế bằng gổ, dùng giẻ có tẩm hóa chất để lau bóng.

Bước 10: Đặt ghế đã giặt xong ở nơi thoáng gió hoặc dùng máy sấy thổi cho khô ghế

 

Giá dịch vụ: Liên hệ để được báo giá chi tiết

 

Bạn cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, linh hoạt với giá cả hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi. Phục vụ 24/7, để được khảo sát, tư vấn và báo giá xin liên hệ:

Hotline: 0888 074 880 - 0888 319 009