• Mail: support@giupviecxanh.vn
  • 0888 074 880

Dịch Vụ Giặt Thảm

Một tấm thảm mềm mại, sạch sẽ không những bảo vệ cơ thể trước luồng không khí lạnh thông qua tiếp xúc với nền nhà mà còn bừng sáng căn phòng của bạn khiến không gian trở nên trang trọng và nổi bật.
Thế nhưng các ngôi nhà hiện nay thường thiết kín và sử dụng điều hòa, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam, vì thế thảm là nơi trú ngụ vi khuẩn, nấm mốc, bụi bặm bật nhất. Trong hộ gia đình có vật nuôi đặc biệt người sức đề kháng kém như  trẻ em, người già… thảm bẩn là tình trạng đáng báo động; còn tại văn phòng những tấm thảm đã sơ và giãn sợi thảm do chất bẩn thấm sâu không thể phục hồi được gây làm mất mỹ quan và cực kì lãng phí khi thay thế thảm.

 


Tuy nhiên nhiều công ty dịch vụ giặt thảm giá rẻ sử dụng hóa chất rẻ tiền, cắt bớt quy trình khiến thảm hỏng, để lại mùi khó chịu, thậm chí gây hại tới sức khỏe người dùng.

Mong muốn giải quyết những lo ngại của khách hàng, VH services không ngừng nghiên cứu cải thiện dịch vụ của mình. Quy trình dịch vụ giặt thảm đã đạt được những thành công nhất định khi trả lại vẻ hoàn hảo như mới một cách nhanh chóng cho những tấm thảm lâu ngày, giữ nguyên màu thảm, đặc biệt sử dụng hóa chất và thiết bị nhập khẩu từ Đức, thân với môi trường và con người.

Quy trình giặt thảm:

Bước 1: Chuẩn bị,kiểm tra thiết bị, di chuyển đồ đạc.

Bước 2: Hút sạch bụi, tẩy sạch vết bẩn bề mặt bằng hóa chất Multi-clean.

Bước 3: Sử dụng máy giặt thảm và dung dịch giặt thảm chuyên dụng đánh bật chất bẩn ra khỏi sợ thảm và dùng máy chà tay đánh sạch các chất bẩn ở góc tường và những nơi máy không đánh được.

Bước 4: Dùng máy hút nước hút khô và máy thổi làm khô thảm.

 

Trước khi tiến hành dịch vụ giặt thảm, chúng tôi sẽ cử chuyên viên tới để tiến hành khảo sát thực tế , tùy vào từng loại thảm để đưa ra phương án hiệu quả cho quý khách.

Như thảm len dễ bị ảnh hưởng bởi hóa chất có nồng độ PH cao và dễ có mùi hôi nếu còn chút ẩm, Thảm cotton sẽ lem màu nếu còn tồn dư hóa chất trong thảm, thảm lụa và thảm lông thú lại phải cực kì thận trọng khi sử dụng hóa chất, làm khô nhanh nhưng phải tránh tiếp xúc với ánh sáng và hơi nóng.

 

Bạn cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, linh hoạt với giá cả hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi. Phục vụ 24/7, để được khảo sát, tư vấn và báo giá xin liên hệ:

Hotline: 0888 074 880 - 0888 319 009