• Mail: support@giupviecxanh.vn
  • 0888 074 880

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

 

 

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng được hiểu là vệ sinh sạch một phần hoặc toàn bộ công trình theo tiêu chuẩn thỏa thuận.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng được chúng tôi sử dụng máy móc, trang thiết bị , hóa chất kết hợp cùng với sức lực con người để vệ sinh sạch công trình sau xây dựng. Máy móc gồm các loại như máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Máy chà sàn công nghiệp, máy xịt áp lực công nghiệp, máy mài công nghiệp. Các loại hóa chất tẩy rữa chuyên dụng nhập khẩu và các dụng cụ hỗ trợ người lao động. 

 

Để vệ sinh được sạch sẽ một công trình sau khi xây dựng cần kết hợp giữa nhân lực cùng với các loại máy móc hiện đại và hóa chất tẩy rửa. Nếu chỉ dùng bằng tay và những công cụ đơn giản như chổi, cây lau nhà thì quý khách rất mất thời gian, làm không sạch và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Vì vậy Giúp Việc Xanh luôn mong muốn cung cấp mọi giải pháp, dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Nhằm hỗ trợ và giải quyết các khó khăn cho khách hàng sau khi sửa chữa, tân trang hay khởi đầu một cuộc sống mới tại ngôi nhà xinh đẹp vừa được xây dựng. Giúp Việc Xanh sẽ tiếp nhận yêu cầu từ bất cứ khu vực nào có thể. Đưa ra thời gian, giải pháp khả thi nhất cho khách hàng của mình. Để giúp bạn quay trở lại với công việc, cuộc sống thường nhật một cách thoải mái và ổn định nhất

Giá dịch vụ: Xin liên hệ để được báo giá

 

Bạn cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, linh hoạt với giá cả hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi để được khảo sát, tư vấn và báo giá xin liên hệ:

Hotline: 0888 074 880 - 0888 319 009


Hãy thử một lần trải nghiệm và bạn sẽ nhận ra, chúng tôi ra đời là vì bạn!