• Mail: support@giupviecxanh.vn
  • 1900 8866 15

Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng


Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng được hiểu là vệ sinh sạch một phần hoặc toàn bộ công trình theo tiêu chuẩn thỏa thuận. Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng được chúng tôi sử dụng máy móc, trang thiết bị , hóa chất kết hợp cùng với sức lực con người để vệ sinh sạch công trình sau xây dựng. Máy móc gồm các loại như máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Máy chà sàn công nghiệp, máy xịt áp lực công nghiệp, máy mài công nghiệp. Các loại hóa chất tẩy rữa chuyên dụng nhập khẩu và các dụng cụ hỗ trở người lao động. 

Để vệ sinh được sạch sẽ nhà sau xây dựng cần kết hợp giữa nhân cao lao động cùng với các loại máy móc hiện đại và hóa chất tẩy rửa. Nếu chỉ dùng bằng tay và những công cụ đơn giản như chổi, cây lau nhà thì quý khách rất mất thời gian, làm không sạch và cảm thấy rất mệt mỏi. Vì vậy Giúp Việc Xanh luôn cung cấp mọi giải pháp dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Giá dịch vụ: 20.000Đ/m2


Bạn cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, linh hoạt với giá cả hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi. Phục vụ 24/7, để được khảo sát, tư vấn và báo giá xin liên hệ:

Hotline: 1900 88 66 15