• Mail: support@giupviecxanh.vn
  • 0888 074 880

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH DOANH NGHIỆP

 

 

Dưới cái tên Việt Hà Services, cùng kinh nghiệm hoạt động, cải tiến và phát triển liên tục từ năm 2013. Chúng tôi mang trong người sứ mệnh liên tục nghiên cứu, phát triển các giải pháp làm sạch và dịch vụ chất lượng cao. Nhằm phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất cùng chi phí tối ưu nhất.

Với mong muốn được hỗ trợ, tiếp kiệm thời gian cho khách hàng và giảm bớt gánh nặng cho đối tác. Chúng tôi mang tới dịch vụ tổng vệ sinh trọn gói cho các nhà máy sản xuất, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấpcác yêu cầu đặc trưng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

 

Là một thành viên thuộc tập đoàn Việt Hà, chúng tôi được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ châu Âu trong quá trình làm việc. Tập đoàn Việt Hà là nhà phân phối chính thức của Tập Đoàn HAKO (Đức), chuyên về những thiết bị vệ sinh công nghiệp.

Hóa chất chúng tôi sử dụng trong quá trình vệ sinh được nhập từ Mỹ (nếu khách hàng yêu cầu). Multi Clean là một trong những thương hiệu đáng tin cậy và an toàn (hóa chất vô cơ) tại Hoa Kỳ và cũng đang được công ty Thiết Bị và Cơ Khí Việt Hà phân phối trên thị trường hiện nay.

 

 

Với thiết bị hiện đại từ Đức, hóa chất an toàn của Hoa Kỳ và nguồn nhân lực người Việt siêng năng, chịu khó. Chúng tôi tin tưởng vào dịch vụ của mình sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 

Giá dịch vụ: Xin liên hệ để được báo giá

 

Bạn cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, linh hoạt với giá cả hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi để được khảo sát, tư vấn và báo giá xin liên hệ:

Hotline: 0888 074 880 - 0888 319 009


Hãy thử một lần trải nghiệm và bạn sẽ nhận ra, chúng tôi ra đời là vì bạn!