• Mail: support@giupviecxanh.vn
  • 0888 074 880

 

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

- Gói Năng lượng xanh -

 

Để căn nhà của bạn có được sức sống, và để mọi sinh hoạt trong gia đình bạn được diễn ra tốt đẹp nơi ấy,
thì có rất nhiều việc cần bạn phải “ra tay”.

    Bạn hãy thử điểm lại xem, chưa kể việc dọn dẹp - chùi rửa - giặt giũ - thu xếp đồ đạc… phải được thực hiện thường xuyên, thì sẽ có lúc bóng đèn hư, vòi nước rỉ, máy giặt ‘đình công’, nghẹt cống thoát nước, rèm cửa đầy bụi, sofa ‘đổi màu’, giường nệm ‘bốc mùi’…

   Có không ít việc trong số đó bạn không thể tự làm, và hầu như, mỗi một vấn đề bạn phải tìm đến một dịch vụ riêng.

   Để chọn được một dịch vụ tốt, chi phí hợp lý, hẳn bạn cần tìm kiếm một vài nơi để xem xét trước khi lựa chọn. Nhiều khi, bạn mất tiền cho một dịch vụ mà bạn không ưng ý. Sau đó lại phải tìm kiếm một lần nữa…

   Rồi khi thợ đến để sửa chữa hay dọn dẹp lau chùi các vật dụng trong nhà, bạn cần giám sát để đảm bảo an toàn và để mọi thứ đúng ý bạn. Đôi khi, thợ đi rồi, bạn mới phát hiện ra một lỗi nào đó khiến bạn chưa hài lòng, nếu không thể “nhắm mắt cho qua”, bạn lại phải nhấc máy lên gọi lại khiếu nại để được giải quyết ổn thỏa.
 

   Những việc lặt vặt như vậy chiếm rất nhiều thời gian và năng lượng của bạn, mà nếu không được xử lý tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của cả gia đình bạn.

   Bạn có muốn từ nay nhà mình có riêng một quản gia chuyên nghiệp, làm nhiệm vụ chăm sóc không gian sống của bạn trong mọi mặt, và đảm bảo rằng bất cứ khi nào bạn bước chân về nhà, bạn luôn có được cảm giác hài lòng, thoải mái và đầy năng lượng mà bạn không phải "nhúng tay" vào bất cứ việc gì?
 

 

Với dịch vụ GIÚP VIỆC TRỌN GÓI, Giúp Việc Xanh cam kết sẽ thay bạn sắp xếp và xử lý triệt để mọi việc trong không gian sống của bạn, từ những việc định kỳ cho tới những việc phát sinh. Cụ thể, chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ trọn gói - tất cả trong 1 - bao gồm:

Ø  Chất lượng quản gia ở cấp chuyên viên

Ø  Kỹ năng giao tiếp tốt 

Ø  Quản lý công việc nhà trên App

Ø  Sắp xếp nhà theo nghệ thuật

Ø  Cung cấp người giúp việc theo giờ

Ø  Giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt rèm định kỳ

Ø  Sửa chữa điện nước

Với DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TRỌN GÓI việc của bạn là cùng chúng tôi thiết lập mong muốn và yêu cầu của gia đình bạn qua App MyButler ngay từ đầu, sau đó mọi việc là của chúng tôi.  

 

Để có thể sử dụng dịch vụ xin các bạn hãy :

- Đặt dịch vụ trước để chúng tôi có thời gian tìm hiểu ngôi nhà của bạn để đào tạo nhân viên tốt nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

- Đặt cọc dịch vụ 1 tháng.


Quá dễ dàng và trong tầm tay của bạn !


Hãy gọi Hotline: 0888 074 880 - 0888 319 009 hoặc đặt dịch vụ  trực tiếp trên website để nhận được báo giá và tư vấn thêm !